/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Breaking News
Home / Blog / Sách Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày Vô cơ – Xem ngay nếu muốn học giỏi

Sách Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày Vô cơ – Xem ngay nếu muốn học giỏi

Nằm trong seri gồm 2 cuốn của sách Làm chủ môn hóa trong 30 ngày, tháng 1 năm 2016, cuốn vô cơ đã chính thức chào độc giả và đông đảo các em học sinh, chính thức trở thành bảo bối tiếp theo sau thành công rực rỡ của cuốn hữu cơ đã xuất bản vào tháng 9 trước đó.

sách làm chủ môn Hóa trong 30 ngày vô cơ

Bìa sách làm chủ môn Hóa trong 30 ngày Vô cơ

Hàng ngàn học sinh mong chờ, hàng trăm học sinh đặt trước sách cả tháng trời, mỗi ngày hàng chục học sinh gọi điện đến hotline để hỏi về ngày sách xuất bản. Thực chất cuốn sách Làm chủ môn hóa trong 30 ngày vô cơ có gì đặc biệt?

  • Khác biệt làm nên thành công

Các cuốn sách vô cơ trên thị trường khác: Rất ít cuốn sách phân riêng phần kiến thức giữa các chất, hiếm sách nào thống kê đầy đủ các dạng bài tập liên quan, và chưa có quyển sách nào tổng hợp kiến thức thành mindmap. Sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày vô cơ làm được tất cả các điều đó.

  • Phương thức mua đơn giản

Trước khi mua, bạn có thể tham khảo sách làm chủ môn hóa pdf để xem qua các mindmap của sách, sau đó đặt mua trực tiếp trên fanpage của sách (Sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày) hoặc đặt mua trực tiếp từ website bán hàng để được nhận sách nhanh chóng.

  • Bạn chỉ cần mua một, và chỉ một cuốn sách làm chủ muôn hóa trong 30 ngày vô cơ, không cần mua thêm bất kỳ sách tham khảo nào khác nữa

Đúng vậy, thay vì mua lắt nhắt vài quyển sách tham khảo hóa với chi phí lên đến cả triệu đồng, bạn chỉ cần bỏ ra một phần tư số tiền đó cho sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày vô cơ, để tìm được người bạn đồng hành môn hóa vô cơ thân thiết và trung thành trong suốt 3 năm THPT.

Sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày vô cơ hiện chỉ được bán duy nhất tại fanpage của sách trên facebook (Sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày) và website chính thức của cuốn sách http://lamchumonhoa.com

Chúc các bạn học hóa vui vẻ và hiệu quả!

Bình luận

Bình luận

About admin