/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Breaking News
Home / Blog / Sách Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày Audio Mp3

Sách Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày Audio Mp3

Sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày audio mp3 là món quà tặng đi kèm với sách. Đối với phần 1 – hữu cơ, các audio này được in ra thành đĩa CD và tặng kèm cùng sách. Đối với phần 2 – vô cơ, do thời gian gấp rút, nên các audio này không được in riêng ra thành CD mà sẽ được đăng tải lên website chính thức của sách (lamchumonhoa.com) để  tải về học cho thuận tiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng audio mp3 của sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày một cách hiệu quả nhất.

làm chủ môn hóa trong 30 ngày audio hữu cơ

Phần 1 Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày có 20 Audio dạng Mp3

  • Đừng chỉ nghe lúc học

Sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày audio mp3 được thiết kế nhằm mục đích giúp bạn học và nghe bài giảng 24/24 giờ. Vì thế, các em học sinh nên copy file audio mp3 ra máy điện thoại/máy tính để nghe luôn luôn, tranh thủ những lúc rảnh để nghe và nhớ. Cách học này giúp các em học sinh tiết kiệm được thời gian mà lại vô cùng hiệu quả.

  • Hãy nghe kết hợp với đọc mindmap

Cả 2 cuốn của sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày đều kèm cùng mindmap bản A1, dễ dàng để các em học sinh theo dõi kiến thức. Vì thế, để kết quả học tập được tốt nhất, các em học sinh nên nghe bản “sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày audio mp3” cùng với đọc mindmap. Lời khuyên là hãy dán tờ mindmap này vào chỗ nào dễ nhìn nhất, và vừa nghe, vừa nhìn để nhớ lâu.

28-audio

Phần 2 Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày có 29 Audio dạng Mp3

  • Đừng nhàm chán

Các em học sinh sẽ rất dễ thấy nhàm chán khi phải nghe đi nghe lại những bài giảng của thầy nhiều lần. Nhưng đó là cách duy nhất giúp các em nhớ lâu và hiệu quả. Vì thế, nếu thấy chán, các em có thể lôi sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày ra đọc, rồi nghe audio, hoặc tranh thủ nghe nhạc để giải trí, rồi tiếp tục nghe để ôn tập lại kiến thức cốt lõi.

  • Nên kết hợp nghe xong rồi làm bài tập cho hiệu quả

Sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày audio mp3 chú trọng nhiều đến lý thuyết. Vậy nên, sẽ thật tuyệt nếu các em học sinh nghe xong lý thuyết và áp dụng luôn chúng vào thực hành.

Sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày hứa hẹn là cuốn sách thần kỳ gối đầu giường của mỗi sỹ tử trong mỗi kỳ thi.

Link download Sách Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày Audio:

  1. Phần 1 Hữu cơ: Download về
  2. Phần 2 Vô cơ: Download về

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website chính thức của cuốn sách Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày !

Bình luận

Bình luận

About admin