/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Breaking News
Home / Blog / Kế hoạch hoàn hảo để làm chủ môn Hoá chỉ trong 60 ngày

Kế hoạch hoàn hảo để làm chủ môn Hoá chỉ trong 60 ngày

“Em nản với môn Hoá lắm rồi ad ơi!!!” – Đó là lời tâm sự tuy tuyệt vọng nhưng không phải hiếm gặp mà các admin của fanpage Làm chủ môn Hoá trong 30 ngày hàng ngày nhận được.

Chán Hoá, ghét Hoá, không học nổi Hoá! Đã bao giờ các em dành ra một lúc để tập trung suy nghĩ lý do tại sao các em lại không thể học tốt được môn Hoá hay chưa?

Thực ra, vấn đề luôn nằm ở chỗ, các em chưa biết đặt ra mục tiêu cụ thể, hoặc có mục tiêu nhưng lại không biết cách để thực hiện chúng hiệu quả. Cuốn sách Làm chủ môn Hoá ra đời để giúp các em làm được điều đó. Nó vạch ra mục tiêu cho các em, rằng trong 30 ngày, các em nhất định phải nắm vững các kiến thức Hoá, rằng kiến thức hoá học THPT nằm hết trên sách rồi, chỉ việc học thôi.

Nhưng…

Nếu các em dù cầm cuốn sách trên tay, dù đã cố gắng thiết lập kế hoạch nhưng vẫn không tài nào lập được lộ trình học Hoá “chuẩn”, “đúng đắn” và “hợp lý” kết hợp giữa ôn và luyện, thì ngay từ ngày mai, hãy thử làm theo lộ trình này nhé. Đây là kế hoạch học tập Làm chủ môn Hoá trong 30 ngày vô cơ và Làm chủ môn Hoá trong 30 ngày hữu cơ.

Dưới đây là lộ trình BỨT PHÁ ĐỂ LÀM CHỦ MÔN HOÁ TRONG 60 NGÀY (30 ngày cho vô cơ và 30 ngày cho hữu cơ)

LỘ TRÌNH LÀM CHỦ PHẦN HỮU CƠ TRONG 30 NGÀY (PHẦN 1)

lam-chu-mon-hoa-trong-30-ngay-huu-co

LỘ TRÌNH LÀM CHỦ MÔN HOÁ PHẦN VÔ CƠ TRONG 30 NGÀY (PHẦN 2)

sach-lam-chu-mon-hoa-trong-30-ngay-vo-co

Hướng dẫn cách học…

1.Tài liệu nhất thiết phải có:

  • 1 bộ sách Làm chủ môn Hoá trong 30 ngày phần vô cơ và hữu cơ (2 tập)
  • Đầy đủ audio, mindmap khổ A1 đi kèm cùng cuốn sách
  • Đã được vào group bí mật của sách để ĐƯỢC TRAO ĐỔI VÀ HỌC HỎI cùng thầy & các bạn (chỉ những bạn mua sách gốc mới được vào nhóm)

Nếu chưa có 2 cuốn sách này, các em hãy truy cập vào đây nhé

2.Nguyên lý học tập

Lộ trình 60 ngày được fanpage Sách làm chủ môn Hoá trong 30 ngày thiết kế nhằm mục đích kết hợp tối ưu giữa lý thuyết và bài tập. Xen kẽ các phần học là phần ôn tập. Cứ đến ngày nào, các em làm theo đúng lộ trình, trong bảng ghi học gì, thì mình cố gắng nhập tâm phần kiến thức đó. Tuyệt đối không lười nhác, không bỏ bê, học liền mạch ngày này qua ngày khác. Chắc chắn sau 60 ngày, các em sẽ NGẠC NHIÊN với sự thay đổi CỦA CHÍNH MÌNH

3.Phân bổ thời gian

Mỗi ngày dành khoảng 1-2 tiếng đồng hồ để làm theo lộ trình. Càng nhiều thời gian/ngày càng tốt. Nếu ngày này học chưa xong phần kiến thức nào, thì sẽ học tiếp vào ngày hôm sau. Tùy sức mà phân chia ngày, có thể nhân đôi thời lượng vào những ngày ôn tập, tuy nhiên cần LIÊN TỤC, ĐỀU VÀ ĐÚNG THEO LỘ TRÌNH.

4.Học lý thuyết phải kết hợp nghe audio và nhìn mindmap

5.Làm bài tập và tối ưu cách giải qua hướng dẫn giải chi tiết trong sách.

6.Không hiểu phần nào, ghi lại ngay vào 1 quyển sổ, đăng lên hỏi trong nhóm bí mật “Sách làm chủ môn hóa trong 30 ngày” hoăc hỏi bạn bè/thầy cô trên lớp để được giải đáp ngay.

7.NGÀY NÀO CŨNG PHẢI HỌC và nắm trọn kiến thức được phân bổ theo lộ trình của ngày đó.

Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng. Một cuốn sách hay là cuốn sách đưa tới cho các em lượng kiến thức chuẩn, và phương pháp chuẩn để các em bước tới thành công. Nhưng nếu các em lười biếng, sẽ chẳng có gì đến với các em cả, và tương lai chắc chắn các em sẽ cảm thấy xấu hổ nếu như quá khứ vì lười biếng mà các em vuột mất cơ hội của cuộc đời.

Kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 đang sắp đến gần, hãy nghị lực, tự tin và thắp ngọn lửa nhiệt huyết. Chúc các em luôn hoàn thành vượt khả năng, cá chép hoá rồng nhé.

———————–

Đừng quên Fanpage CHÍNH THỨC của sách Làm chủ môn Hóa bên dưới. Các em vào đây đặt sách Làm chủ Hóa nhé:

https://www.facebook.com/SachlamchumonHoatrong30ngay/

Bình luận

Bình luận

About admin