/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Breaking News
Home / Blog / 30 ngày làm chủ môn Hóa – Thực hư ra sao?

30 ngày làm chủ môn Hóa – Thực hư ra sao?

Cuốn sách chưa từng có từ trước đến nay, bản mindmap chưa từng được công bố trên bất kể tài liệu nào khác, đĩa audio đầy đủ bài giảng lý thuyết toàn bộ chương trình hóa học THPT – Liệu cuốn sách có giúp học sinh 30 ngày làm chủ môn hóa như tên gọi của nó, có thật sự thần kỳ như những gì người ta đang nói?

30 ngày làm chủ môn Hóa

Bộ sách 30 ngày làm chủ môn Hóa tác giả Lê Đăng Khương

  • 30 ngày làm chủ môn hóa với khối kiến thức chắt lọc thông minh hơn bao giờ hết

Các em học sinh hẳn rất tò mò về những gì được đề cập trong sách. Để biết rõ hơn, các em học sinh có thể truy cập website lamchumonhoa.com để tải về bản sách làm chủ môn hóa pdf (chương 6 kim loại) để đọc trước, xem trước cách trình bày vô cùng thông minh của sách.

  • Bản mindmap được thiết kế vô cùng sáng tạo

lam chu mon hoa trong 30 ngay

Mindmap có lẽ là phương pháp học dễ dàng và đơn giản nhất từ trước đến nay. Với việc tích hợp hình ảnh, kiến thức, câu chữ ngắn gọn, nó chính là vũ khí sắc bén để học nhanh và nhớ lâu. Làm chủ môn hóa trong 30 ngày là cuốn sách duy nhất trên thị trường có hệ thống mindmap “khủng” – truyền đạt tất cả kiến thức hóa học chỉ trong 1 cuốn sách.

Mỗi chương đều có trang Mindmap thống kê kiến thức của toàn chương như hình trên. Rất dễ để học sinh có cái nhìn bao quát về chương và khả năng ghi nhớ nhờ sơ đồ tư duy Mindmap này cực lâu. Hơn nữa, ngoài những trang Mindmap ở đầu mỗi chương trong cuốn sách làm chủ môn Hóa trong 30 ngày, bạn còn có 1 tờ A1 Mindmap tổng rất to tổng hợp toàn bộ kiến thức trong cuốn sách. Với tờ Mindmap tổng này, bạn có thể treo nó ở trước khu vực học tập để có thể nhìn nó hằng ngày: rất dễ dàng tra cứu kiến thức và ngày nào cũng nhìn thấy nó, thử hỏi liệu kiến thức Hóa có in sâu vào đầu bạn được hay không?

  • Đĩa audio bài giảng chi tiết

Học bằng nghe, viết, đọc và hiểu, đó là phương châm của cuốn sách. Nghe giảng trực tiếp bằng audio sẽ giúp các em học sinh nhập tâm hơn với kiến thức, hình thành hệ thống kiến thức sâu trong não, nhớ lại mỗi lúc cần và áp dụng mỗi khi thi. Audio này ở dạng mp3, bạn hoàn toàn có thể copy ra điện thoại và nghe mỗi ngày, ngày nào cũng nghe Audio, mỗi Audio nghe đi nghe lại 10 lần liên tục trong 30 ngày. Bạn hoàn toàn làm chủ được môn Hóa trong thời gian ngắn này.

Làm chủ môn hóa trong 30 ngày đã gây sốt trên khắp cộng đồng học sinh THPT, nó được coi là giải pháp học hóa cho gần như toàn bộ những em học sinh bị yếu, mất gốc hoặc rỗng kiến thức hóa, có thể tự tin tham gia kỳ thi với kết quả tốt.

Bình luận

Bình luận

About admin